0942 391 917 - 0964 79 97 79

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Đại Lý Thuế Hợp Luật được thành lập 20/11/2011, có trụ sở tại 75 Đường số 2A, KDC 6B Intrescon, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh,  hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp,  đầu tư và tư vấn thuế - kế toán. Trải qua 7 năm kinh nghiệm, Hợp Luật đã và đang cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

                   

Lấy phương châm “ Cùng Bạn xây dựng tương lai”, Hợp Luật là người bạn của quý doanh nghiệp, luôn đồng hành, tận tâm hỗ trợ doanh nghiệp các vấn đề pháp lý còn vướng mắc trong quá trình hoạt động kinh doanh.  Với đội ngũ các luật sư, chuyên viên tư vấn, kế toán trưởng, kế toán viên tận tình, giàu kinh  nghiệm chuyên môn, đảm bảo đem đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất và giải pháp sáng tạo mang tính thực tiễn cao.

                                   

 

Đẳng cấp của Hợp Luật đã được khẳng định dựa trên khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư và tư vấn thuế - kế toán vơi chất lượng cao, uy tín  đã tạo được  niềm tin và thu hút lượng  khách hàng, đối tác khổng lồ. Hợp Luật cam kết xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp và các nhà đầu tư nước ngoài.

Bên cạnh hỗ trợ khách hàng trực tiếp tại công ty, Hợp Luật cũng đẩy mạnh việc tư vấn  trực tuyến cho khách hàng thông qua  website công ty: thanhlapcongtyhl.com. Website Hợp Luật  là trang chuyên tổng hợp kiến thức pháp lý, tin tức pháp luật và đầy đủ các dịch vụ công ty cung cấp như: dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thuế - kế toán, dịch vụ lao động – bảo hiểm, dịch vụ khai thuế điện tử - hóa đơn,…. Tại đây, quý khách hàng có thể đặt câu hỏi trực tuyến một cách đa dạng, nhận lời tư vấn nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Với website này,  hy vọng sẽ đem đến cho quý khách hàng cái nhìn toàn diện về dịch vụ của Hợp Luật cũng như hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN, XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ HỢP LUẬT

TỔNG ĐÀI: 1900 63 6995            HOTLINE: 0942 391 917 - 0964 79 97 79

EMAIL: Info@hopluat.com.vn

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP: 0936 391 917

TƯ VẤN KẾ TOÁN: 0942 391 917