0942 391 917 - 0964 79 97 79

Dịch Vụ

3 BƯỚC THÀNH LẬP CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Hợp Luật là một trong những địa điểm uy tín và đáng tin cậy để quý doanh nghiệp lựa chọn nếu muốn thành lập công ty. Các loại hình công ty chúng tôi thường xuyên cung cấp cho quý khách hàng bao gồm: Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1Thành viên, Dịch vụ thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên, Dịch vụ thành lập công ty cổ phần, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân, dịch vụ thành lập công ty hợp danh. Ngoài ra, công ty Hợp Luật còn làm thủ tục cấp phép kinh doanh cho hộ kinh doanh cá thể.

Thời Gian: Từ 4 ngày làm việc

Giá: Từ 2.000.000 VNĐ

 

Quý doanh nghiệp thấy khó khăn về việc thành lập công ty? Đến với Hợp Luật chỉ với 3 bước hết sức đơn giản, quý khách hàng đã có thể hoàn thành thủ tục thành lập công ty: Công ty được cấp mã số doanh nghiệp, mã số thuế, có con dấu riêng, được công bố thông tin trên cổng thông tin quốc gia,…..

Bước 1: Ý tưởng kinh doanh: bạn đam mê và yêu thích với kinh doanh, bạn nung nấu và có ước muốn được triển khai những dự định kinh doanh của bạn, vậy thì hãy bắt đầu ngay khi có thể. Vì chỉ có thực tế mới là cầu nối tốt nhất giúp ước mơ của bạn trở thành hiện thực ! 

Bước 2: Tiến hành thuê địa điểm và chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, quảng cáo, tuyển dụng nhân sự,...

Bước 3: Tiến hành cấp giấy phép kinh doanh, khắc dấu và thực hiện các thủ tục pháp lý thuế, hoá đơn, lao động bảo hiểm,.. là bước cuối cùng để Công ty chính thức ra đời. 

Công Ty Hợp Luật chuyên cung cấp tất cả các thủ tục pháp lý cấp phép kinh doanh, tiến hành khắc dấu, thông báo mẫu dấu  và thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, hoá đơn, kế toán doanh nghiệp.

Các loại hình doanh nghiệp hiện nay theo quy định pháp luật Việt Nam:

 1. - Công ty TNHH một thành viên;
 2. - Công ty TNHH hai thành viên trở lên;
 3. - Công ty cổ phần;
 4. - Doanh nghiệp tư nhân.
 5. - Công ty hợp danh.

Ngoài ra, Hợp Luật còn làm thủ tục cấp giấy phép kinh doanh hộ kinh doanh cá thể

 

Nội dung gói dịch vụ thành lập công ty bao gồm:

 1. - Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp, tra cứu tên, mã số ngành nghề doanh nghiệp.
 2. - Ra giấy phép kinh doanh
 3. - Đăng bố cáo doanh nghiệp
 4. - Khắc dấu và thông báo mẫu dấu
 5. - Đóng phí, lệ phí nhà nước
 6. - Tư vấn các công việc doanh nghiệp cần thực hiện sau khi thành lập công ty.

Sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty, quý khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng các dịch vụ được cung cấp tại Hợp Luật