0942 391 917 - 0964 79 97 79

Dịch Vụ

THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Bạn là doanh nhân khởi nghiệp, đang dự định thành lập công ty nhưng không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào, thì đây là lựa chọn tối ưu của bạn: dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hợp Luật. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp toàn diện nhất cho doanh nghiệp tất cả các thủ tục pháp lý tù hồ sơ giấy phép, con dấu, chữ ký số,…. đến hóa đơn chứng từ kế toán. Chúng tôi bao trọn gói từ khi công ty được thành lập đến khi hoàn thiện các điều kiện để xuất hóa đơn.

Thời Gian: Từ 20 ngày làm việc

Giá: Từ 3.000.000 VNĐ

 

1 Đăng ký GPKD + MST

 

2. Đăng ký khắc dấu và thông báo mẫu dấu

 

3. Ủy quyền (khách hàng chỉ đi 1 lần ủy quyền làm GPKD và con dấu)

 

4. Bố cáo thành lập 03 kỳ

 

5. Thực hiện hồ sơ thuế ban đầu

 

6. Làm bảng hiệu công ty

 

7. Báo cáo thuế kỳ đầu tiên

 

8. In hóa đơn

                                                

In hóa đơn 1 quyển 01 màu

 

In hóa đơn 05 quyển 01 màu

9. Đăng ký chữ ký số - Token – Khai nộp thuế qua mạng

Token 01 năm

(khuyến mãi 03 tháng – Thời hạn sử dụng 16 tháng)

Token  03 năm

(khuyến mãi 12 tháng – Thời gian sử dụng 48 tháng)

     

 

Công ty cổ phần Hợp Luật chịu trách nhiệm thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ công việc:

  1. Soạn thảo toàn bộ hồ sơ pháp lý liên quan;
  2. Nộp, theo dõi, giải trình, nhận kết quả tại cơ quan nhà nước.

Chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ phí, lệ phí, các khoản chi phí phát sinh khác như phí khắc dấu, in ấn, phí chuyển phát giấy tờ,…

Không bao gồm trong gói dịch vụ này phí mở tài khoản và nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, tiền thuế và các khoản phát sinh liên quan đến ký quỹ và tiền thuế của doanh nghiệp mới thành lập.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Hợp Luật được triển khai thực hiện nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp được thành lập, hoạt động tuân thủ đúng các quy định pháp luật hiện hành, giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm tối đa thời gian với chi phí phù hợp, chất lượng tốt nhất. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói thì khách hàng cũng được hưởng nhiều ưu đãi, cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình và đầy đủ nhất từ phía đội ngũ chuyên gia, nhân viên Hợp Luật.

Sau khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, quý doanh nghiệp có thể tham khảo các dịch vụ khác gắn liền đến quá trình hoạt động của mình sau khi thành lập, chẳng hạn như những mảng hoạt động chuyên nghiệp của chúng tôi dưới đây: