0942 391 917 - 0964 79 97 79

Dịch Vụ Giấy Phép Các Loại

Giấy phép phòng cháy chữa cháy

Trước khi bắt đầu đi vào hoạt động, các cơ sở kinh doanh như khách sạn, nhà cho thuê văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, các cơ sở sản suất…cần phải có sự chuẩn bị kỹ về mặt an toàn về sản xuất,…và an toàn trong cháy nổ là môt khâu rất quan trọng để đảm bảo cơ sở hoạt động tốt


Thủ tục xin cấp phép hoạt động dịch vụ lữ hành quốc tế

Theo quy định của Luật Du lịch 2017, sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp muốn thực hiện hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế phải thực hiện thủ tục cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Chỉ khi được cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế và thực hiện thủ tục thông báo hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính thì doanh nghiệp mới có thể hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế một cách hợp pháp.


Dịch vụ cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành nội địa

Một trong các điều kiện doanh nghiệp muốn tổ chức du lịch cho khách Việt Nam tại Việt Nam là doanh nghiệp phải có giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa. Giấy phép kinh danh lữ hành nội địa là cơ sở cho đơn vị lữ hành nội địa đủ điều kiện để hoạt động lữ hành trong nước phục vụ cho khách Việt. Đồng thời giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa là cơ sở pháp lý giúp doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hạn chế những rủi ro trong quá trình thực hiện dịch vụ cho khách Việt tại lãnh thổ Việt Nam.


Giấy phép kinh doanh dịch vụ bưu chính

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp muốn thực hiện hoạt động kinh doanh dịch vụ bưu chính phải thực hiện thủ tục cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ bưu chính (gọi tắt là Giấy phép bưu chính). Chỉ khi được cấp Giấy phép kinh doanh dịch vụ bưu chính thì doanh nghiệp mới có thể hoạt động kinh doanh dịch vụ bưu chính một cách hợp pháp


Thủ tục cấp lại giấy phép kinh doanh

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, nhiều trường hợp doanh nghiệp bị mất giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bị thất lạc, bị rách, bị cháy…..và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có thể đăng ký cấp lại được.


DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

Vì một lý do nào đó mà doanh nghiệp của bạn không thể tiếp tục hoạt động được nữa, bạn cần tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp. Tuy nhiên để giải thể được doanh nghiệp thì bạn cần trải qua rất nhiều thủ tục hành chính rườm rà. Bạn mệt mỏi vì không biết phải bắt đầu từ đâu, phải làm như thế nào? Hợp Luật hiểu được nỗi băn khoăn của bạn và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với dịch vụ giải thể doanh nghiệp nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục giải thể nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí


Dịch vụ đăng ký góp vốn, chuyển nhượng vốn góp của người nước ngoài vào công ty tại Việt Nam

Dịch vụ đăng ký góp vốn, chuyển nhượng vốn góp của người nước ngoài vào công ty tại Việt Nam áp dụng cho người nước ngoài khi đầu tư kinh doanh vào doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, công ty Việt Nam nhận phần vốn góp, nhận chuyển nhượng phần góp vốn với người nước ngoài. Hợp Luật chúng tôi phân tích và hỗ trợ quý khách hàng tất cả các thủ tục pháp lý để để người nước ngoài có thể tham gia đầu tư vào Việt Nam.


Cấp phép kinh doanh rượu

Hợp Luật - Chuyên cung cấp dịch vụ thủ tục tư vấn xin Giấy phép kinh doanh rượu, cung cấp hồ sơ xin Giấy phép kinh doanh rượu cho khách hàng, đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ xin cấp Giấy phép kinh doanh rượu tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.


Dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước

Bạn đang băn khoăn về các thủ tục công bố lưu hành mỹ phẩm? Nhằm giúp khác hàng đăng kí lưu hành mỹ phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hợp Luật giúp bạn hoàn tất các thủ tục đăng kí lưu hành mỹ phẩm với một dịch vụ tư vấn nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại Hợp Luật.